Tin tức tổng hợp

Ý tưởng decor trang trí nhà độc đáo

Cuộc sống công việc và học tập vốn đã có quá nhiều áp lực, vì thế khi trở về tổ ấm của mình ai cũng mong muốn tìm thấy sự thư giãn và bình yên nhất để có thể cười đùa và nghỉ ngơi. Do đó, một số những ý tưởng decor trang trí nhà, làm mới không gian nội thất độc đáo và ấn tượng sau đây của Sendecor hứa hẹn sẽ mang đến cho không gian sống của gia đình bạn không chỉ đẹp mắt, tinh tế mà còn khoa học và thư giãn nhất. 
 
Ngoài thời gian ở công ty thì phần lớn thời gian còn lại chúng ta đều ở nhà, vì thế nếu cứ ở mãi một không gian mà không có sự thay đổi nào đôi khi sẽ khiến cho bản thân chúng ta cảm thấy nhàm chán và vô vị. Do đó, những ý tưởng decor trang trí nhà sẽ làm mới ngôi nhà của bạn, thổi một làn gió mới và nội thất căn hộ. 
 
Yếu tố đầu tiên mà bạn cần phải quan tâm đến thiết kế decor trang trí nhà chính là tạo được ấn tượng mạnh ngay từ cửa bước vào. Chăm chút một cách tinh tế cho chiếc cửa ra vào căn hộ, điều này sẽ vô cùng hiệu quả nếu là căn hộ chung cư, bạn sẽ giúp các vị khách nhanh chóng tìm thấy căn nhà của mình hơn. Có rất nhiều cách để bạn trang trí cửa ra vào, cách đơn giản nhất là dùng những vòng hoa hoặc một chiếc bảng nhỏ có đính kèm dòng chữ: “Welcome” đáng yêu như thay cho lời chào thân mật. Đây chính là một trong những ý tưởng decor trang trí nhà độc đáo. 
 
Sử dụng tranh decor cho những bức tường nhàm chán. Đừng bao giờ để không gian những bức tường trống trơn làm ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn. Sử dụng những bức tranh decor với những nội dung và hình ảnh khác nhau tạo điểm nhấn cho không gian căn hộ của bạn. Lưu ý: khi lựa chọn tranh decor bạn cần phải quan tâm đến sự hài hoà và hợp lý trong việc kết hợp với phong cách căn hộ, từ màu sắc tường cho đến màu sắc chủ đạo của bức tranh, kiểu khung tranh để có thể làm bật lên bức tranh decor mà không làm mất đi giá trị nghệ thuật của nó, hài hoà với phong cách nội thất căn hộ. 
 
Những bức tượng decor của Sendecor sẽ giúp căn hộ của bạn ghi điểm ấn tượng với những điểm nhấn nổi bật. Bạn có thể lựa chọn giữa những tượng thuyền buồm, tượng decor theo phong cách hiện đại – vintage hoặc những bức tranh decor siêu độc đáo. Tất cả những đồ dùng nội thất giá rẻ tại Sendecor đều góp phần tạo nên một không gian nội thất tinh tế cho căn hộ của bạn. 
 
www.chuyencuoituan.com/news/detail/y-tuong-trang-tri-noi-that-dep-1186.html