Uncategorized

Với siêu phẩm Teint Couture Cushion

Với siêu phẩm Teint Couture Cushion, không chỉ các tín đồ làm đẹp mà những tín đồ làm đẹp khó tính nhất cũng sẽ trở thành fans hâm mộ của chiếc hộp đen “thần kỳ”, bên trong ẩn chứa 4 chữ G có quyền năng biến đổi làn da một cách hoàn hảo này.
Là thương hiệu của vẻ đẹp sang trọng và tinh tế, Givenchy gần đây đã có một cuộc cách mạng mang tên Givenchy Teint Couture Cushion. Siêu phẩm cushion này đi theo xu hướng phấn nước đang rầm rộ hiện nay và không ngừng được các tín đồ làm đẹp khắp nơi săn đón, tìm kiếm.
Ra đời giữa lòng Paris hoa lệ, dù đi theo xu hướng chung, Givenchy Teint Couture Cushion lại được “khoác” lên một “chiếc áo” rất riêng đủ khiến mình nổi bật giữa một rừng cushion xuất hiện trước đó. Khác biệt này nằm ở lớp chặn phấn bằng kim loại thay vì dạng bông mút thấm đẫm phấn nước như thông thường. Các lỗ rỗng trên miếng kim loại này, tất nhiên, được tạo ra từ 4 chữ G huyền thoại của thương hiệu.
Thiết kế cầu kỳ này được nhãn hàng giải thích là sẽ giúp cho sản phẩm luôn được giữ gìn ở tình trạng tươi mới, không bị ảnh hưởng, biến chất từ không khí và môi trường bên ngoài. Thêm vào đó, các lỗ rỗng trên miếng kim loại cũng được nghiên cứu tỉ mỉ, kĩ càng để sau mỗi lần chặm bông phấn, chỉ một lượng phấn nước vừa đủ xuất hiện, giúp người dùng vừa có được một lớp nền mỏng nhẹ, tự nhiên vừa tiết kiệm tối đa sản phẩm.
Givenchy Teint Couture Cushion mang mùi hương thoang thoảng dễ chịu, dễ dàng thao tác trên da chỉ bằng động tác dặm nhẹ nhàng. Hầu như ngay lập tức, khi bạn vẫn chưa kịp nhận ra sự hiện diện của cushion thì hiệu ứng hiệu chỉnh màu da, da có độ bóng nhẹ, căng mướt đã diễn ra. Khi làn da đã được che phủ mịn màng cũng là lúc bạn kết thúc quá trình đánh nền. Ấy vậy mà lớp nền trên khuôn mặt vẫn sẽ nhẹ tênh, không hề có cảm giác dày, nặng hay dính rít, thậm chí ngay cả khi bạn dặm thêm một lớp phấn nữa.
Thơm tho, tươi mới và hoàn hảo như vừa được cấp ẩm của siêu phẩm Givenchy Teint Couture Cushion đến từ tinh dầu Commiphora, phức hợp Blur & Glow của Givenchy cũng như những hạt tinh thể ngậm nước… Đây chính là những điểm đặc biệt mà Nicholas Degennes – giám đốc sáng tạo Givenchy Beauty muốn dành tặng cho phái đẹp yêu thích kem nền cushion thời thượng.
• Giá: 1xxx
Nhận bán buôn sl
See Translation