Uncategorized

VIỆC TRAO ĐỔI TÂM TƯ

VIỆC TRAO ĐỔI TÂM TƯ, NGUYỆN VỌNG ĐẦU PHẢI CỦA CÔNG AN ?
Liên quan đến vụ việc tại BOT Cai Lậy (huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang), công an vừa mời một số tài xế lên làm việc. Chiều 4.9, lãnh đạo Công an huyện Cai Lậy xác nhận điều này.
Tuy nhiên, đơn vị trực tiếp mời các tài xế là công an xã và công an phường trên địa bàn huyện. Trong đó, có 1 tài xế ngụ ở xã Bình Phú, huyện Cái Lậy và 1 người khác ở phường 2, TX.Cai Lậy.
Điều đáng nói là 2 tài xế này nằm trong danh sách 19 chủ xe mà Công ty TNHH BOT Đầu tư quốc lộ 1 Tiền Giang – nhà đầu tư BOT dự án tuyến tránh Cai Lậy, đã thống kê qua camera và báo cáo với cơ quan chức năng. Nhà đầu tư cho rằng những chủ xe này khi qua trạm đưa tiền có mệnh giá nhỏ nhằm gây khó khăn cho công tác thu phí…
Trước đó, đại tá Nguyễn Việt Hùng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Tiền Giang cho rằng, đối với những hành vi vi phạm pháp luật như gây cản trở giao thông, gây rối trật tự công cộng, Công an tỉnh đã giao cho Công an huyện Cai Lậy, PC 67 điều tra, thu nhập chứng cứ, nếu phát hiện có hiện tượng vi phạm sẽ xử lý theo pháp luật.
Tuy nhiên, theo lãnh đạo Công an huyện Cai Lậy, phía công an lần này chỉ mời tài xế lên để trao đổi tâm tư, nguyện vọng xung quanh Trạm BOT Cai Lậy. Hoàn toàn không có chuyện công an mời các tài xế lên xử lý việc trả tiền lẻ khi qua Trạm thu phí BOT Cai Lậy trong thời gian qua.