Uncategorized

Tình yêu

Tình yêu, công việc, hay bất kể điều gì trên đời nếu như bản thân cảm thấy mệt mỏi, không thoải mái thì chính xác đã chọn sai rồi.
Trong tình yêu, chúng ta hay bất kể ai cũng không thể nào chạy theo mãi một điều vô nghĩa, chẳng thể nào hi sinh hay bất chấp với một người không thấu hiểu sự hi sinh và bỏ mặc bao cố gắng của chính mình. Nếu như yêu một người, mà chúng ta ngày một kiên cường, ngày một vô cảm và mỗi ngày dần trở nên lạnh nhạt, chính là đã yêu sai người.
Trong công việc, không kể công việc ấy kiếm được bao nhiêu tiền, cũng chẳng biết địa vị ở công việc ấy bao cao, nếu công việc ấy không phải là thứ mà bạn đam mê, bạn mong cầu và là công việc bạn thích, thì vẫn là sai lầm. Chúng ta sẽ không thể nào cố chấp duy trì những thứ không khiến chúng ta vui vẻ, vì nếu cố chấp chúng ta đều sẽ chết trong mệt mỏi.
Trong tình yêu, đáng sợ nhất chính là một người cố gắng còn một người buông lơi, một người cố chấp còn người kia bỏ mặc. Một người hi sinh còn người kia phá bỏ.
Tình yêu không phải thứ nếu như anh chưa biết được nỗ lực của tôi, tôi sẽ cố chấp nỗ lực tiếp và đợi đến khi anh thấu hiểu. Tình yêu là khi tôi nỗ lực vì anh, đồng thời anh cũng phải nỗ lực vì tôi mới có thể duy trì.
Họ nói yêu bạn bao nhiêu không quan trọng, quan trọng ở chỗ họ vì bạn mà hành động thế nào.
Tình yêu không được diễn tả bằng mồm, và thứ duy trì tình yêu chưa bao giờ là lời nói.
Huyền Trang Bất Hối
See Translation

50 Comments