Uncategorized

TẨY NẤM CANDIDA

TẨY NẤM CANDIDA
Trong đợt thải độc này, hai người thành công nhất là chị Giang và cháu Cảnh (nó cứ gọi mình là cô, chứ nó cũng U 40 rồi. Hi hi).
Tôi không ngờ nàng Giang gấu thế. Ngay ngày thứ hai, sau khi có kết quả thử nấm Candida, tôi yêu cầu 9 người nhiễm nấm nặng uống mỗi ngày tổng công quãng 150ml dầu dừa, cho đến trước khi tẩy sỏi 4 tiếng. Nàng Giang, với thân thể “ốm o gầy mòn” vì nhiễm nấm nặng, cứ cầm cái lọ dầu dừa 200ml được phát, tu ừng ực. Tôi ngồi cạng hoảng hồn nên bắt nàng dừng lại. Ấy vậy mà sau khi tôi đi khỏi đó, nàng Chuyên mách là “Giang lại tu dầu dừa tiếp chị ạ”. Ngay ngày hôm sau, nàng xả hàng chục lần mỗi ngày, mỗi lần ra hàng búi nấm đủ các loại. Hai ngày liền, nàng thất thểu đi qua đi lại như cái bóng chập chờn, mồm tu dầu dừa, tay vịn bệ toilet.
Trong ngày chuẩn bị tẩy sỏi, nàng cũng xả đến hàng chục lần, lần nào cũng đầy nấm. Nàng cũng là người tống được ra những viên sỏi gan đầu tiên, chỉ vài tiếng sau khi uống ct1.
Từ hôm đó, tôi biết rằng nàng sẽ “thành công oanh liệt” Quả vậy: sáng nay thử nấm, cốc của nàng chỉ ra rằng, nàng khỏi được tới 90% rồi. Nhiệt liệt chúc mừng Giang Thanh Tran.
Còn Cảnh: cậu chàng này cực kỳ chịu khó học hỏi. Thắc mắc điều gì, cậu ta hỏi ngay. Trước đây cậu ta bị dị ứng nặng, có lần chỉ ăn vài miếng thịt ba ba mà dị ứng nổi từ đầu đến chân, thuốc uống không tác dụng, phải tiêm đâu 4 – 5 ngày mới khỏi. Đây chính là anh chàng đẩy ra được một đống sỏi, trong đó có 5 – 6 cục hồng ngọc to đùng. Khiếp, chắc hồi bé bụng toàn giun sán, nên nó chui vào làm tổ trong gan, giờ tống được ra ngoài chắc chắn sẽ khỏe lên trông thấy.
Trong ảnh là kết quả thử nấm của Giang trước và sau khi tẩy nấm bằng dầu dừa (vào sáng 17/4 và 22/4). Mọi Người quan sát đấy cốc nhé.
Kiên trì kháng chiến nhất định thắng lợi, Thanh Giang Tran nhỉ

30 Comments

 • Sữa Chua

  Nhiễm nấm nặng là cốc nước đục như thế kia hả cô? Cháu đọc sách cô viết thử xong thấy có nhiều tia rơi xuống rồi lắng xuống đáy cốc nhưng nước k vẩn đục, nó trong và vẩn chút cặn dưới đáy cốc. Đó có phải nấm k ạ?

  • Bich Ha Tran

   Nhiều tia đi như tên bắn xuống đáy cốc là nặng lắm rồi. Hồi 2009 cô cũng bị y vậy

 • Sữa Chua

  Cháu chưa thử cháu cũng nghi cháu bị í vì đúng như mô tả của cô hồi 2009, đợt vừa rồi sk cháu cũng giảm sút và bị hết chứng bệnh này đến bệnh khác kéo liên tiếp nhau.

 • Yen Bach Thi Ta

  Chị Hà ơi cho em tham gia với , đọc kết quả mọi người đã làm em ham quá .

 • Pham Thi Bich Thao

  Chị Bich Ha Tran cho em xin hình ngày nhiễm nấm với ạ. Em cũng ốm o gầy gò, ăn nhiều mà vẫn gầy ạ.

 • Mis Black

  Cháu tẩy sỏi kết hợp tẩy nấm đc 4 lần rồi cô ạ. Lần thứ tư cách đây 3 tuần sỏi ít lắm mà nấm rất nhiều cô ạ. Cháu thường uống 1 ngụm to dầu dừa (chắc tầm 30ml) vào buổi sáng, sau khoảng 10′ là đau bụng quặn lên rồi đi cầu. Xả xong nhẹ hẳn. Đến khoảng 3 tháng nay cháu ko uống dầu dừa nữa vì cháu sợ những cơn đau bụng ấy. Vậy cháu cứ tẩy sỏi kết hợp tẩy nấm 4-6 tuần/lần cũng đc cô nhỉ?

  • Bich Ha Tran

   Cháu làm vậy OK, nếu 1 tháng cháu tẩy nấm được 1 ngày thì tốt, cho nó dứt đi.

 • Ngô Hương

  Địa điểm tour vào tháng 6 ở đâu hả chị Nguyet Vo, em bị vgB đag uống thuốc hag ngày có tgia đc ko

  • Thanh Giang Tran

   Loan Hoang mà tham gia thì kết quả còn hoành tá tràng hơn ý vì
   bấy lâu nay tớ vẫn khâm phục nghị lực của ấy trong cuộc sống nhiều lắm! Rủ Tran Thi Quang Vinh cùng làm đi Loan!

 • Ngô Thị Hoa

  Em ở nước ngoài. Cho em đăng ký với ạ! Báo trc lịch cho em để em book vé nhé ạ

 • Hằng Nga

  Cô ơi, cháu đọc comment thấy cho con bú thì chưa tẩy nấm được, nhưng có dùng muối biển súc ruột được ko cô? Cháu cảm ơn cô ạ!