Đồng hồ

Tại sao lại chọn đồng hồ Michael Kors

 Michael Kors  là nhà thiết kế trang phục  thời trang dành cho nữ nổi tiếng nhất tại nước  Mỹ, ông đã từng đoạt giải thưởng dành cho  nhà thiết kế trang phục cho nữ xuất sắc nhất vào năm 1999 và giải thưởng thiết kế trang phục nam vào năm 2003.  Cũng chính vì vậy những sản phẩm của ông đều mang tính đột phá và sáng tạo về phong cách rất đặc biệt các sản phẩm đồng hồ thời trang do ông thiết kế cũng như vậy cho đến nay đồng hồ michael kors cảm ứng đã khẳng định được vị trí  nhất định của mình trên thị trường đồng hồ quốc tế . Được rất nhiều người nổi tiếng và diễn viên ca sĩ tin tưởng luwajc chọn  . Hãy cùng với chiaki.vn tìm hiểu những lý do vì sao đồng hồ Michael korrs lại đáng mua đến như vậy qua bài viết dưới đây nhé 

 
Cho đến thời điểm hiện tại  thì Michael Kors đã trở thành thương hiệu  thời trang và phụ kiện thời trang  cao cấp hàng đầu nước Mỹ, thương hiệu của nhà thiết kế này  được biết đến nhiều nhất bởi  bộ sưu tập các sản phẩm như: nước hoa, quần áo, giày dép,và đặc biệt nhất đó chính là những chiếc  đồng hồ đeo tay. Hầu hết những chiếc đồng hồ  thời trang của hãng đều mang trong mình một phong thái  cũng như phong cách thiết kế thượng lưu, cao cấp bởi mục tiêu  khách hàng thị trường chính của  hãng Michael Kors chính là nhưng người  đàn ông và phụ nữ trẻ có lối sống hiện đại.
 
Michael Kors là một trong những hãng đồng hồ thời trang  sang trọng nhất ,   được nhiều nữ ca – nghệ sỹ,  và người nổi tiếng ưa chuộng 
 
 
NHỮNG LÝ DO VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN ĐỒNG HỒ MICHAEL KORS
 
Michael Kors, sở hữu công nghệ sản xuất đồng hồ  tiên tiến hiện đạ
 
Bộ Máy: Đồng hồ Michael Kors sở hữu bộ máy được chế tạo theo chuẩn công nghệ sản xuất đồng hồ  tiên tiến nhất hiện nay tại Mỹ, cho phép  những sản phẩm của hãng  có khả năng vận hành liện tục một cách chính xác  và giảm thiếu tối ta chỉ số sai lệch về  thời gian  cũng như làm  giảm mức tiêu hao năng lượng  cuống thấp nhất giúp cho tuổi thọ của pin và độ bền của bộ máy được  lâu hơn.
Thiết kế hết sức sang trọng quý phái  của hãng là một điiểm nhấn đáng chú 
Thiết Kế: Michael Kors là nhà thiết kế thời trang  theo xu hướng hiện đại, vì vậy hầu hết sản phẩm của thương hiệu này đều mang một nét đẹp rất  sang trọng quý phái và hơn hếtđó là sự sáng  tạo  tính đột phá về mặt phong cách thiết kế  cho sản phẩm. Cùng với đó  sự đa sạng về  mẫu mã cũng như phong cách thiết kế Michael Kors  tạo nên một trào lưu đồng hồ cao cấp đẳng cấp  tại Việt Nam hiện nay.
Xem thêm: https://chiaki.vn/dong-ho-burgi-c538