Tin tức tổng hợp

Tại sao các quán ship đồ ăn online nên in nhãn decal?

Hiện nay, đặc biệt ở các thành phố lớn, dịch vụ ship hàng trở nên vô cùng nhộn nhịp và phổ biến, đặc biệt là đối với mặt hàng là đồ ăn, thức uống. Khách hàng thay vì phải chen lấn trong cảnh tắc đường, hay phải ra ngoài bất kể mưa nắng để đi ăn thì lựa chọn dịch vụ của các quán bán đồ ăn online sẽ thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều. Vì thế mà các cửa hàng đồ ăn có kinh doanh dịch vụ ship đồ ăn online mọc lên ngày càng nhiều, hầu như trong số họ đều có điểm chung là đều đặt in nhãn decal có in logo hoặc thương hiệu của quán mình vào các cốc/hộp đồ ăn khi ship hàng tới cho khách.
Vậy tại sao các quán bán đồ ăn online lại nên in nhãn decal, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây:
Nhãn decal trang trí nổi bật, bắt mắt
Hầu hết các quán ship đồ ăn online đều sử dụng các loại bát, hộp, cốc dùng một lần khi ship hàng cho khách, bởi vậy nên hầu như quán nào cũng sử dụng các loại hộp. cốc,… tương tự như nhau. Nhưng chỉ cần các quán ăn sử dụng dịch vụ in nhãn decal và dán lên các loại hộp đồ ăn, đồ uống, lập tức sản phẩm của quán sẽ có sự nổi bật và khác biệt so với những cửa hàng còn lại. Sự bắt mắt và đầu tư trong trang trí làm cho khách hàng cảm nhận được sự chỉn chu của quán ăn và có xu hướng ấn tượng với quán hơn. Vì thế, lựa chọn nhãn dán decal vừa tạo được sự thích thú ấn tượng cho khách hàng, vừa tạo được sự ấn tượng của khách hàng về thương hiệu và là một cơ hội để truyền thông hình ảnh thu hút và đạt hiệu quả cáo của các quán bán đồ ăn online.
Giá thành rẻ
Nhiều quán đồ ăn lựa chọn sản xuất riêng một loại đồ hộp cho mình hoặc in trực tiếp lên các loại hộp, cốc, tuy nhiên việc đó so với dán nhãn decal tốn kém chi phí hơn và có thể gây mất vệ sinh cho đồ ăn bởi các loại mực in không đảm bảo. Hiện nay, giá thành để in nhãn decal trên thị trường rất cạnh tranh và hợp lí, bằng chứng cho thấy khách hàng sử dụng dịch vụ thường lựa chọn in một loạt với số lượng lớn. Nhãn dán decal vừa rẻ, lại vô cùng tiện lợi khi chỉ cần bóc lớp decal là người sử dụng có thể dán chúng ở khắp mọi nơi và khắp các bề mặt. Như vậy, đối với các quán bán đồ ăn online hiện đại, việc sử dụng dịch vụ in nhãn decal là một lựa chọn vừa thông minh, vừa hiệu quả và tiết kiệm, đem lại nhiều lợi ích cho quán.
Xem bài viết trước: http://minhcandy.com/dia-chi-in-hop-giay-hcm/