Uncategorized

NƯỚC HOA HỒNG TRO NÚI LỬA INNISFREE JEJU VOCALNIC PORE TONER

NƯỚC HOA HỒNG TRO NÚI LỬA INNISFREE JEJU VOCALNIC PORE TONER – SẢN PHẨM HOÀN HẢO CHO DA MỤN
Thương hiệu: Innisfree Hàn Quốc
Dung tích: 250ml
Jeju Volcanic Pore Toner Innisfree là sản phẩm nước hoa hồng chiết xuất chính từ khoáng thiên nhiên từ ngay trên đảo JeJu với thành phần chính là bụi tro núi lửa, đất sét cùng hạt trà xanh, quả quýt, quả thanh yên và cây xương rồng, lấy sạch sâu tận cùng lỗ chân lông những bụi bẩn cứng đầu mà hoàn toàn không gây khô da, nhờ khả năng bổ sung dưỡng chất sâu để lại trên da sau đó.
Jeju Volcanic Pore Toner Innisfree có tác dụng se khít lỗ chân lông, kiềm dầu trị mụn đầu đen và mụn cám, thanh lọc giúp da sáng đều màu và khỏe hơn.
Nước hoa hồng tro núi lửa Jeju Volcanic Pore Innisfree chứa phần bột khoáng, mà khi các bạn để lắng sẽ nhìn thấy, phần bột khoáng này quá trình quá bạn dùng lên sẽ nằm trên da có khả năng hút dầu và điều tiết bã đâu, đồng thời thanh lọc sạch các lỗ chân lông, đẩy lên trên bề mặt da.
Khi dùng các bạn sẽ lắc đều để 2 dung dịch hòa lại với nhau, thực hiện lau trước, sau đó cho ra lòng bàn tay và vỗ nhé ạ.
See Translation

▷ Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Nhờ công thức giữ nước và cung cấp thêm dưỡng chất cần thiết, sson môi innisfree giúp cân bằng độ ẩm tối đa cho làn môi mềm mịn, không còn khô nẻ mà không hề gây bóng. Đây chính là một trong những “vật bất li thân” không thể thiếu trong mùa đông..