Tin tức tổng hợp

Những điều cần biết về thi công sơn chống thấm trên thị trường hiện nay

Những lớp sơn giúp cho ngôi nhà của bạn được như mới, đẹp và bền. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại sơn giúp chúng ta có thể thoải mái lựa chọn. Thời tiết nắng, mưa, gió,…có tác động trực tiếp đến lớp sơn nhà. Chính vì thế chúng ta cần phải thi công sơn chống nước để giữ cho ngôi nhà của bạn có thể giữ được màu sơn và không bị thấm nước.
Nhiều người băn khoăn thi công sơn chống thấm là gì và ưu điểm của loại sơn này gì?
 
Chúng ta có thể hiểu sơn chống thấm là hỗn hợp chất chống thấm đặc biệt dùng cho các cấu trúc xi măng hoặc là bê-tông như: tường, trần, sân thượng, nền nhà, bể nước, sàn nhà vệ sinh, nhà tắm, hồ bơi…Có khả năng ngăn chặn nước thấm từ trên xuống dưới để cho các bề mặt nằm ngang đồng thời giúp chống thấm bốn phía được thi công cho các bề mặt thẳng đứng. 
 
Bên cạnh đó, sơn chống thấm được thi công sơn rất đơn giản và cần xử lý bề mặt sạch, làm ẩm ở độ ẩm thích hợp sau đó quét sơn chống thấm đã được pha chế theo công thức chuẩn của nhà sản xuất với dụng cụ phù hợp. Khi thi công sơn chúng ta có thể quét thêm một số lớp nữa sau khi bề mặt đã khô tùy theo từng loại sơn.
 
Ngoài khả năng chống thấm thì loại sơn này còn có thể chống nắng, hay chống ẩm mốc, rong rêu… Chính vì thế, loại sơn này là giải pháp tiết kiệm chi phí tối đa mà vẫn đảm bảo công trình của bạn luôn hoàn mỹ.
 
Việc thi công sơn chống thấm còn có thể áp dung được trên các bề mặt, không gian khác nhau như nhà vệ sinh, hồ bơi, sân thượng, tường nhà, trần, sàn mái…
 
Hiện nay, có khá nhiều chủng loại sơn chống thấm với những nhãn hiệu, khả năng sử dụng cho từng kết cấu và bề mặt khác nhau và sơn chống thấm được chia làm 2 loại được bán phổ biến là dạng sơn nước và dạng sơn bột. Khách hàng có thể lựa chọn loại sơn chống thấm phù hợp dựa vào nhu cầu sử dụng.
 
Chọn được một đơn vị thi công sơn chống thấm uy tín, chất lượng để đảm bảo nhà bạn được bền đẹp như mong muốn là điều rất quan trọng. Tuy nhiên, do có quá nhiều đơn vị nhận thi công sơn chống thấm nên việc lựa chọn được đơn vụ uy tín, chất lượng cũng không hề đơn giản.
 
Nếu khách hàng chưa biết nên chọn dịch vụ thi công sơn chống thấm ở đâu thì hãy đến với Thi công sơn nước Đào Duy. Nơi đây chuyên cung cấp các dịch vụ thi công sơn chống thấm nhanh chóng và chất lượng nhất. Đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng về dịch vụ thi công sơn ở đây. 
Xem thêm: thicongsonnuocdaoduy.com/dich-vu/thi-cong-son-nuoc-tron-goi-uy-tin-gia-re-tphcm-0913-742-110