Tin tức tổng hợp

Những chiếc túi ngủ tuyệt vời mà bạn có thể mua – Phần 1

 Lựa chọn của Insider:
Túi ngủ không còn là câu chuyện về sự thoải mái nữa. Một những trường hợp đặc biệt, có một giấc ngủ ngon hay không trở thành vấn đề liên quan tới sống và chết. Nhưng cũng không có lí do nào khiến chúng ta không tìm một chiếc túi ngủ phượt chính hãng phân phối tại wetrek tuyệt vời và ấm áp. Túi ngủ Hyke & Byke Quandary 15 Degree ấm áp, thoải mái, nhẹ và gọn, và phù hợp với túi tiền của bạn. Tôi đã trải nghiệm những đêm tối lạnh lẽo tại những khu vực khắc nghiệt trong suốt một thập kỉ qua. Vào năm 2012, tôi đã đi qua một cơn bão trên sông băng Ingraham Flats thuộc khu vực núi Rainer. Tôi cũng đã từng dựng lều đường mòn trên núi Whitney bốn lần. Nó cũng được biết đến là cắm trị trên cao bởi vì độ cao ở đây lên tới 12,000 feet (khoảng 3,600m). Và trời khá là lạnh.Tôi ngủ trong những chiếc lều có khe hở trên ngọn Sierre Nevada de Santa Marta cao vời vợi thuộc dãy Colombia trong những trận mưa kinh hoàng.
 
Vân vân, và trọng điểm ở đây không phải là đọc liến láu tên của những ngọn núi đó – việc đó rất vui – nhưng điều tôi muốn nói là tôi biết cái gì tạo nên khác biệt giữa một đêm hẻo lánh khủng khiếp với một đêm bạn có thể vượt qua với việc chợp mắt một chút. Đó chính là túi ngủ. Có lẽ bạn đã đoán được một phần nào đó, vì chúng ta đang nói về túi ngủ.
 
Với mục đích sống xa nhà, việc lựa chọn một chiếc túi ngủ phù hợp đồng nghĩa với cân nhắc những nhu cầu của bạn và chọn ra chiếc túi đáp ứng được càng nhiều mong muốn càng tốt. Bạn sẽ không tìm thấy một chiếc túi dành cho mọi điều kiện thời tiết, hoạt động và mọi loại người dùng khác nhau đâu.

Xem thêm một số thông tin bên lề tại địa chỉ: wetrek.vn/san-pham/do-cuu-sinh.htm