Tin tức tổng hợp

Nhìn giải thưởng và review về em Trilogy Rosehip Oil thì khỏi bàn về công dụng tuyệt vời rồi

Nhìn giải thưởng và review về em Trilogy Rosehip Oil thì khỏi bàn về công dụng tuyệt vời rồi
Dùng rồi chỉ muốn đổi hết routine sang beand này mà thôi
Bạn có biết, cứ mỗi 22 giây một chai Rosehip Oil lại được bán ra trên thế giới?
Có lẽ tốc độ tiêu thụ và tin dùng này ngày càng cao khi Trilogy dần mở rộng sự đa dạng trong công dụng với 3 loại tinh dầu tầm xuân khác nhau: Certified Organic Rosehip Oil, Rosehip Oil Antioxidant+, Rosehip Oil Light Blend.
Nổi tiếng nhất của hãng vẫn là dòng CERTIFIED ORGANIC ROSEHIP OIL – TINH DẦU NỤ TẦM XUÂN.
Rosehip Oil hay còn có tên tiếng việt là dầu tầm xuân, loại dầu đem lại công dụng hiệu quả trên các làn da có nhiều vết thâm mụn, da không đều màu, nhiều vết rạn da, khô da, nếp nhăn do lão hóa cũng như da bị mất nước. Hãng Trilogy tự hào là một trong những hãng có sản phẩm Rosehip Oil tinh khiết nhất và được nhiểu phản hồi đánh giá cao từ phía người tiêu dùng.
Rosehip Oil là gì và đến từ đâu?
Tinh dầu tầm xuân 100% tinh khiết được chiết xuất từ cây tầm xuân được trồng theo phương pháp Organic, hoàn toàn sạch sẽ, không hóa chất độc hại từ bước gieo hạt cho tới bướt tinh luyện lấy tinh dầu. Mỗi chai Certifcied Organic Rosehip Oil bạn mua sẽ đúng như cái tên của nó, sạch, organic, nguyên chất – không pha trộn, không chất làm màu làm mùi hay bất kì loại chất nào khác.
Các hợp chất lipid béo có trong tinh dầu tầm xuân là nhân vật chính trong nâng đỡ da trong việc dưỡng ẩm, làm mềm da từ ngoài vào trong để cải thiện độ đàn hồi và cân bằng độ ẩm cho da. Dù cho các axit béo rất quan trọng đối với làn da cũng như cơ thể con người, nhưng cơ thể chúng ta lại không tự sản sinh ra được. Thế nên, tinh dầu tầm xuân với thành phần chất béo cực cao giống như vị cứu tinh cho làn da đang khát nước.
Điều làm nên sự khác biệt của Certified Organic Rosehip Oil của Trilogy là do chúng tôi là người tiên phong trong việc đưa tinh dầu tầm xuân vào lịch sử làm đẹp cho làn da cũng như Rosehip Oil của chúng tôi là sạch nhất, hoàn tòa không pha tạp chế, chúng tôi tự tin về chất lượng hàng đầu của sản phẩm. Cũng do sự nguyên chất đến thuần khiết của Rosehip Oil mà tinh dầu của tôi chứa tới 80% là essential fatty acid (Omegas 3 và 6), fatty acid (Omega 9). Hơn nữa, Certified Organic Rosehip Oil của Trilogy cũng là sản phẩm tinh dầu tầm xuân duy nhất được chứng minh kiểm nghiệm lâm sàng trên thị trường, với kết quả cho thấy sự khả quan rất cao trên thí nghiệm với 10 người phụ nữ trong 12 tuần, mỗi ngày sử dụng 2 lần:
41% người sử dụng cải thiện được tình trạng sẹo.
43% người sử dụng cải thiện được tình trạng rạn da
23% người sử dụng cải thiện được các nếp nhăn
Sản phẩm còn có thể sử dụng toàn thân, cũng như pha với các tinh dầu khác tùy theo nhu cầu sử dụng.