Uncategorized

Mình rất sợ và cả dị ứng với mấy ba mấy má cứ lâu lâu lôi người yêu cũ lên stt chửi rủa để chúng sanh cùng nhàu vô tranh luận

Mình rất sợ và cả dị ứng với mấy ba mấy má cứ lâu lâu lôi người yêu cũ lên stt chửi rủa để chúng sanh cùng nhàu vô tranh luận. Ôi chắc lúc còn vui vẻ mặn nồng, lúc còn đúc đầu vô háng nhau ăn lấy ăn để mấy ba mấy má chẳng bao giờ ngờ được cái ngày chia tay rồi chửi rủa nhau đâu hen.
Mịa, ăn thấy hết ngon rồi thì thôi, hết vui vẻ với nhau được nữa thì thôi, rồi mạnh ai nấy sống đi chứ cứ lâu lâu rủa xả nhau chắc là đẹp mình đẹp người lắm. Dù gì cũng là người mình từng cắm mặt vào háng mà hít. Nha. Văn minh lên, tử tế lên!

21 Comments

  • Thanh Hoài Trương

   Ko hít háng thì cũng táp mồm nhau cũng truyền hết con vi khuẩn này đến con vi sinh khác cho nhau.
   Không tách từng xớ thịt của nhau thì cũng cũng nắm tay nắm chân người ta mà như cầm ngọc ngà châu báo

 • Nguyễn Ngọc Thạch

  Hãy viết sách về người cũ và bán kiếm tiền đi du lịch.

  Đó là văn minh.

 • Cọp Nhà

  Hahbahaha. Ai mà chọc baby này chữ vậy trời. Mà nói đúng chứ có sai đâu

 • Lá Samie

  Facebook tao có 1 đôi yêu nhau. yêu nhau kệ bà chúng nó tao cũng ko quan tâm, uh định bụng vậy nhưng ngày nào chúng nó cũng đăng hình mút lưỡi rồi dưỡn dẹo các kiểu, cũng mặn nồng lắm. tới khi chia tay anh chị cũng cắn nhau trên facebook luôn, mình lại ( phải ) biết. giữa tâm bão 2 bên tao vào facebook anh chị like hết lần lượt các bức hình mặn nồng ngày xưa :)) Mả bố nó chứ tao có ý tốt nhắc lại chúng nó biết ngày xưa bọn mày yêu nhau thế cơ mà sao giờ lại. Ấy thế mà con người yêu inbox chửi tao là loại con gái vô duyên mày ạ. bố đời :)))

 • Thuỷ Lê

  Ghim lại , hổm nào quởn quởn mượn chửi xéo mấy con đồng nghiệp. Yên tâm, chế sẽ ghi nguồn

 • Huy Khắc Đoàn

  À mà anh không có mang lên status chửi rủa mà anh mang vô sách =)) chắc không sao. Bai em