Uncategorized

Lí do chọn mua xe đạp cho bé trai 2 tuổi

Đặc tính các các bạn nam là vô cùng hiếu động và luôn thích tìm hiểu về thế giới xung quanh mình. Xe đạp cho bé trai 2 tuổi đáp ứng được yêu cầu đó của các bạn nam nhỏ tuổi nhất, ngay khi các bạn ấy mới chỉ 2 tuổi, chập chững biết đi. 
Xe đạp cho bé trai 2 tuổi có kết cấu vững chắc, kích thước vừa vặn với trẻ cùng trọng lượng nhẹ. Trung bình bé trai 2 tuổi sẽ có trọng lượng vào 11-14kg và chiều cao vào 84-91cm. Xe dap cho be trai 2 tuoi cũng có trọng lượng chỉ khoảng 5.5 kg và kích thước phù hợp vào 83 x50x 70 (cm). Đây là loại xe đạp 12 inch, loại xe trẻ em nhỏ nhất trên thị trường hiện nay. Đảm bảo về chất lượng cũng như an toàn cho trẻ nhỏ, xe đạp cho bé trai 2 tuổi có kết cấu khung nhôm vững chắc và sử dụng nhựa chợ lớn cao cấp. Yên xe, tay lái, bàn đạp được thiết kế với độ cao, độ rướn phù hợp với chiều cao của các bé, tránh chới với, gây nguy hiểm cho trẻ khi sử dụng. Hơn hết là 2 chiếc bánh phụ bằng nhựa cứng, đem lại sự vững vàng, chắc chắn cho các bé chưa biết đi xe, đang tập xe. 2 chiếc bánh phụ này có thể tháo rời ngay khi các bạn nhỏ biết đi xe. 
Trẻ con rất ưa mẫu mã, các bạn nam sẽ bị thu hút trước tiên bởi màu sắc nổi bật, bắt mắt như xanh dương, xanh lá, đỏ và các nhân vật trang trí đặc biệt theo sở thích của các bạn như nhân vật hoạt hình, truyện tranh,… Xe đạp cho bé trai 2 tuổi mang đến mẫu mã đa dạng nhất, thỏa mãn mọi ý thích của các bạn nhỏ. Hơn thế nữa, các phụ kiện đi kèm như đệm ngồi, yên sau, chuông, giọ xe,.. sẽ khiến các bạn hết sức thích thú với phương tiện đầu tiên của mình. 
Chiếc xe đạp sẽ là phương tiện giải trí hữu ích nhất cho các bạn nhỏ, khi vừa có thể cho các bạn vui chơi mà lại vừa có thể rèn luyện sức khỏe. Đặc biệt với các bạn trai hiếu động, trải nghiệm vui chơi với xe đạp sẽ giúp các bạn xả bớt năng lượng của mình và giúp tập trung, chú ý hơn trong các hoạt động khác. Hơn nữa, việc tăng vận động sẽ giúp trẻ ăn no, ngủ kỹ, mau lớn, phát triển toàn diện hơn. 
Babimart hận hạnh cung cấp đa dạng các chủng loại, mẫu mã xe đạp cho bé trai 2 tuổi cùng vô vàn các loại đồ chơi, vật dụng cho trẻ em với giá thành cạnh tranh cũng nhiều chương trình khuyến mãi, cũng như chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng.