Uncategorized

GIẢI CỨU THỊT LỢN

GIẢI CỨU THỊT LỢN
Biết ơn!
2 ngày qua, tính từ thời khắc Báo Nông Thôn Ngày Nay – Điện tử Dân Việt phát động giải cứu người chăn nuôi, chúng tôi đã nhận hàng nghìn cú điện thoại của bà con nông dân gọi điện về chương trình gửi gắm theo tất cả những hy vọng cuối cùng.
Và thật may mắn, trong số những cú điện thoại gọi về tòa soạn, không chỉ có những doanh nhân đau đáu với bà con như bà Ba Huân, Bùi Thị Ngọc Lan (Lan Ngọc), Nguyễn Thị Nga, ông Phạm Thanh Hùng …mà ngay cả tới những nghệ sĩ với thu nhập không khá giả gì vẫn chung tay, trợ lực cho chương trình.
“Tôi là một trong những diễn viên có thời gian gắn bó nhiều với vùng nông thôn. Nhiều bộ phim tôi đóng đều gắn với vùng quê nghèo. Có những bộ phim quay rất lâu tại vùng quê. Diễn viên cũng như các thành viên của đoàn làm phim được bà con nông dân giúp đỡ, bao bọc từ bữa ăn, nước uống cho tới từng viên thuốc.
Những ngày qua, theo dõi trên báo chí và cả những chia sẻ trên facebook, giá lợn giảm quá thấp có nơi chỉ hơn 10.000 đồng/kg khiến nhiều người phá sản, túng quẫn, cùng cực. Có người nghĩ quẩn. Thay vì con trâu thì con lợn hiện nay là đầu cơ nghiệp. Là một nghệ sỹ, trưởng thành và được nhiều khán giả là nông dân yêu mến, tôi không thể đứng nhìn” – Diễn viên, biên tập viên VTV, NSƯT Đào Kim Oanh chia sẻ…
Tôi biết ơn tất cả anh, chị vì điều đó…