Uncategorized

Đứa con cưng của shop em^^

Đứa con cưng của shop em^^
Luôn sẵn hàng size 7ml và 15ml ah.
Ra mắt năm 1982 với tên Night Repair, serum này báo hiệu một kỷ nguyên mới trong lĩnh vực phục hồi da. Trong 30 năm, Advanced Night Repair, hay được gọi một cách quen thuộc hơn là ANR, là một sản phẩm quan trọng trong tủ son phấn của những người phụ nữ ở khắp nơi trên thế giới.
ANRđã tạo ra một tiền lệ cho ý tưởng phục hồi da khi nó ra mắt và tiếp tục dẫn đầu lĩnh vực này đến tận ngày nay. Những người phụ nữ khắp toàn cầu quả quyết rằng ANRcó hiệu quả cao giúp da chống lại các tác nhân gây hại từ môi trường, chữa trị hư tổn dễ trông thấy đã xảy ra trước đó và giúp ngăn chặn hư tổn trong tương lai. Sản phẩm được khao khát này tiếp tục là một trong những sản phẩm chăm sóc da bán chạy nhất và hiệu quả cao nhất trong lịch sử của Estée Lauder.
*** Lưu ý khi sử dụng:
Bạn nên sử dụng Serum Estee Lauder Advanced Night Repair với kem dưỡng ẩm vì Hyaluronic Acid có khả năng hút ẩm cho da rất cao, nếu không sử dụng kem dưỡng ẩm thì Hyaluronic Acid lại phản tác dụng là làm mất nước nghiêm trọng, khiến da bạn khô và xấu đi. Vì vậy, bạn đừng quên sử dụng kem dưỡng ẩm sau bước Serum Estee Lauder Advanced Night Repair.

6 Comments