Tin tức tổng hợp

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Văn phòng bạn hết hạn hợp đồng, mặt bằng không đẹp, bạn muốn tìm một nơi rộng rãi hơn vì thế việc chuyển văn phòng mới là điều nên làm và cần thiết. Tuy nhiên, vấn đề mà bạn gặp phải đó là phải đối diện với đống đồ đạc, trang thiết bị máy móc tại văn phòng cũ. Vì thế, hãy nhanh tay liên hệ với công ty Kiến Vàng Sài Gòn để được hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, giá siêu hấp dẫn và được hưởng rất nhiều những lợi ích khác nữa. 
 
Kiến Vàng Sài Gòn là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực chuyển nhà tại TP Hồ Chí Minh. Công ty chúng tôi được biết đến với sự chuyên nghiệp, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất cùng mức giá đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường. Hiện tại, với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, Kiến Vàng Sài Gòn đã vinh dự được phục vụ và hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc. 
 
Nhân viên kỹ thuật của công ty chúng tôi phụ trách nhiệm vụ tháo dỡ các đồ đạc thiết bị điện tử như máy tính bàn, điều hoà, máy lạnh… đảm bảo chuyên nghiệp, không ảnh hưởng đến đường dây điện. Các hồ sơ, tài liệu giấy tờ được đóng gói và bảo quản một cách cẩn thận, không xảy ra sai sót hay thất lạc trong suốt quá trình vận chuyển. 
 
Chưa dừng lại ở đó, đối với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của công ty Kiến Vàng Sài Gòn quý khách còn nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Chúng tôi cung cấp đầy đủ những dụng vụ và vật liệu đóng gói chuyên dụng, đảm bảo an toàn cho hàng hoá và đồ đạc của quý văn phòng trong suốt quá trình vận chuyển. 
 
Dàn xe tải chuyển hàng thiết kế hiện đại, động cơ khoẻ mạnh, chống xóc tối ưu cùng sự hỗ trợ của đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, có kinh nghiệm chạy trên tất cả các cung đường của TP Hồ Chí Minh, đảm bảo tiết kiệm thời gian cho quý khách. 
 
Sau khi nhận được thông tin của khách hàng, nhân viên của chúng tôi lập tức di chuyển đến để khảo sát đồ đạc và địa hình, quãng đường và sẽ đưa ra mức giá chi tiết cùng hợp đồng cho văn phòng. Khi ký kết hợp đồng, công ty chúng tôi mới bắt đầu tiến hành vận chuyển đồ đạc. Sau khi khách hàng nghiệm thu đồ đạc tại địa chỉ văn phòng mới, đảm bảo không xảy ra hư hỏng và mất mát gì thì bạn mới tiến hành thanh toán tiền cho công ty chúng tôi. 
 
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Kiến Vàng Sài Gòn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi.