Tin tức tổng hợp

Dịch vụ chuyển đồ

Đồ đạc cồng kềnh: ghế sofa, tủ gỗ, giường… cần sức lực của nhiều người mới có thể vận chuyển được. Các phương tiện như taxi hay xe máy cũng khó lòng có thể vận chuyển được đống đồ đạc đó. Tại sao phải tự làm khó mình, bạn có thể lựa chọn dịch vụ chuyển đồ của công ty Kiến Vàng Sài Gòn nhanh chóng, uy tín và chuyên nghiệp giúp bạn chuyển đồ hiệu quả hơn rất nhiều so với việc tự làm. 
Công ty Kiến Vàng Sài Gòn không chỉ hỗ trợ đưa đồ đạc của bạn lên xe tải trở hàng mà còn giúp bạn đóng gói một cách chuyên nghiệp, đảm bảo không xảy ra sai sót nào trong quá trình vận chuyển, hàng hoá và đồ đạc không bị hư hỏng hay trầy xước ở bất cứ một vị trí nào. 
Dịch vụ chuyển đồ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Bạn muốn chuyển đồ sang văn phòng hay nhà mới? Bạn không thể vừa chuyển đồ đạc vừa giải quyết các công việc khác, vì thế hãy để nhân viên của Kiến Vàng Sài Gòn hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng hơn. Trong khi sử dụng dịch vụ chuyển đồ, bạn có thể xử lý công việc của bản thân như đi gặp đối tác, trang trí cho văn phòng hay nơi ở mới một cách khoa học và đẹp mắt nhất… 
Công ty Kiến Vàng Sài Gòn còn hỗ trợ khách hàng với các xe tải vận chuyển chuyên nghiệp, sức chứa thùng hàng lớn, đảm bảo tiết kiệm thời gian và công sức hơn rất nhiều. Xe ba gác không được bọc kín nếu không may trời mưa sẽ làm hư hỏng các đồ đạc của bạn, mối mọt ăn mòn đồ gỗ, đồ vải bị ẩm ướt là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn sinh sôi và phát triển, gây hại cho gia đình bạn. Do đó, sử dụng xe tải chuyển đồ thông minh và khoa học hơn rất nhiều. 
Nếu địa điểm chuyển đồ của bạn là ngôi nhà 4 – 5 tầng hoặc thậm chí là tầng lầu cao hơn mà không có thang máy thì bạn biết rồi đấy, việc chúng ta di chuyển bình thường cũng đã quá sức mệt mỏi đừng nói đến việc phải ôm theo một đống đồ đạc cồng kềnh. Những người không chuyên, chưa chuyển đồ bao giờ thì việc làm hư hỏng đồ là chuyện hết sức bình thường nhưng với đội ngũ nhân viên của Kiến Vàng Sài Gòn được đào tạo bài bản thì công việc đóng gói, chuyển đồ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. 
Trước khi chuyển đồ, chúng tôi sẽ tiến hành phân loại các đồ đạc: đồ gỗ, đồ diện tử, đồ dễ vỡ và các đồ vật nhỏ khác… để tìm kiếm những bao bì đóng gói bảo vệ an toàn cho đồ đạc sau đó sẽ vận chuyển xuống xe tải và di chuyển, sắp xếp tại địa điểm mới một cách chuyên nghiệp.