Uncategorized

Cử nhân làm công nhân là chuyện bình thường :

Cử nhân làm công nhân là chuyện bình thường :
Tôi có một cuộc khảo sát ở xóm trọ của trường đại học sư phạm thái nguyên , cao đẳng sư phạm , cao đẳng kinh tế , đại học kinh tế thì số cử nhân đi làm công nhân được đánh giá là khá cao , cứ 10 người được hỏi thì 9 người trả lời ra trường em sẽ đi làm công nhân .
Và một cuộc khảo sát ở khu công nghiệp điềm thụy – yên bình : thì cứ 100 người công nhân sam sung phải có đến 40 người có trình độ đại học .
Mỗi năm Việt Nam cho ra lò 400 nghìn cử nhân thì có khoảng 300 nghìn là không xin được việc và nhất là sư phạm thì càng khó .
Nhưng nguyên nhân nào dẫn đến việc này , theo tìm hiểu của Sơn thì đó chính là các bạn tốt nghiệp nhưng kỹ năng và chuyên môn không làm được việc , tiên trách kỷ hậu trách nhân . đi học thì trường thả nổi chất lượng đào tạo , sinh viên lười bằng giỏi không biết đánh văn bản thì không thể yêu thương nổi .
Các bạn ạ nhu cầu lao động chất lượng cao của Việt Nam đang khát và thiếu đến 60% tức là thiếu những người tốt nghiệp đại học làm được việc .
Chính vì nỗi trăn trở này Tập thể EAC MEDIA : Làm công tác truyền thông tuyển sinh và EAC WORK giới thiệu việc làm miễn phí cho sinh viên . EAC WORK cam kết sẽ lo việc làm cho sinh viên khi tốt nghiệp hoàn toàn miễn phí ,đào tạo kỹ năng và bổ sung chuyên môn cho sinh viên .
Hỡi các bạn sinh viên hãy hành động thiết thực , học thật sự : chứ cứ chạy theo trưng diện và yêu đương rồi khi bước khỏi cánh cổng trường các bạn sẽ là nạn nhân .
Các bạn trẻ muốn tham gia dự án truyền thông và việc làm bên công ty mình thì Alo theo số của mình Thầy Hà Trung Sơn 0975 494 494