Collagen chỉ là chất Đạm
Collagen

Collagen chỉ là chất Đạm

Trên thị trường hiện nay các sản phẩm bổ sung collagen được quảng cáo rầm rộ và có những tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe vậy thực tế có phải là vậy không hay collagen chỉ là chất đạm thông thường mà thôi. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu vấn đề này để có được câu trả lời thuyết phục nhất nhé.

Collagen chỉ là chất Đạm
Collagen chỉ là chất Đạm

Collagen là gì?
– Có rất nhiều khái niệm về collagen, trong nghành y học collagen là thành phần có công dụng cầm máu, dùng để tiêm vào da để tái tạo cấu trúc da và giúp điều trị các vết thương hay vết sẹo.
– Trên thực tế collagen là một dạng protein có nghĩa là chất đạm, nó tồn tại dưới dạng sợi, có tới 25% tổng lương protein trong cơ thể và chức năng chính của thành phần này là kết nối các mô trong cơ thể lại với nhau.
– Tác dụng của collagen thì không có gì phải tranh luận và bàn cải vì nó thực chất là một thành phần quan trọng và góp phần tích cực trong việc chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ.
– Nhờ sự có mặt của collagen mà các tế bào da được kết nối với nhau một cách tốt nhất, tạo nên khả năng đàn hồi co giãn vô cùng hiệu quả. Colagen có nhiều trong những loại thực phẩm hàng ngày như cá, thịt, trứng, sữa…tuy nhiên, nếu như bạn chỉ bổ sung collagen bằng thực phẩm thôi thì chưa đủ mà cần phải có một liệu trình bổ sung hơp lý và khoa học.
– Bạn có thể sử dụng collagen bằng đường uống, bằng các sản phẩm dưỡng da bôi ngoài da. Đây là cách bổ sung hợp lý và chắc chắn sẽ giúp bạn có thể cải thiện được vấn đề lão hóa da một cách mạnh mẽ và mang lại nhiều tác dụng thần kỳ.

Collagen hoàn toàn không gây dị ứng và tác dụng phụ
– Collagen là chất đạm được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên vì vậy việc bổ sung collagen bằng đường uống là rất an toàn. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo được rằng quy trình sản xuất của các chế phẩm này là hoàn toàn hợp chuẩn và đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm.
– Cấu trúc phân tử của collagen được lấy từ động thực vật nên có cấu trúc tương tự với collagen trong cơ thể người, vì thế trong quá trình bổ sung hoàn toàn không gây ra bất kỳ sự đối kháng nào và cũng không gây ra dị ứng khi sử dụng.

Nói tóm lại, collagen hiểu đơn giản chỉ là chất đạm nhưng thiếu đi nó thì cơ thể con người không còn là một tổng thể thống nhất và không có khả năng kết nối với nhau nữa. Do đó, Chiaki.vn mong rằng bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng của thành phần này và biết được sự thiếu hụt collagen diễn ra trong thời gian dài chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn và ảnh hưởng lớn đến diện mạo của bạn, chính vì lý do này mà bạn cần có ý thức bổ sung collagen đúng thời điểm để có thể bảo vệ tốt nhất cho thể trạng của mình.

Xem thêm tại đây: http://xitkhoangchodadau.com/co-nen-su-sung-ket-hop-collagen-uong-va-collagen-thoa-cho-da-mat/