Uncategorized

Cô giáo thấy một số trung tâm dạy học viên cách giật tít câu views rất kinh khiếp

Cô giáo thấy một số trung tâm dạy học viên cách giật tít câu views rất kinh khiếp. Thậm chí còn đúc rút thành “bí kíp” kiểu 100 cách đặt headline chuẩn SEO, rồi thần thánh, rồi blah blah…
Mới đây, cô giáo đọc thông tin trên ICTNews thấy nói Facebook đang update thuật toán để ngăn chặn những link/website/bài viết mà họ gọi là “mồi nhử” (clickbait) như vậy.
Thí dụ
Cô ấy nhìn xuống dưới đệm ghế trường kỷ và NHÌN THẤY điều này…
WOW! Trà gừng chính là bí quyết giúp trẻ mãi không già. Bạn PHẢI xem điều này!
Bỏ qua 4 điều sau, bà mẹ nào cũng phải hối hận
v.v…
Trong quan điểm của cô giáo, cái gì “pháp luật” không cấm thì các em được phép làm. Tạm hiểu là lách luật.
Vì, có những thời điểm, khi còn quá nhỏ, quá yếu mà cái gì cũng chăm chăm theo luật thì có khi mình hy sinh trước. Cô giáo hiểu sâu sắc điều đấy. Nên cô không bao giờ cực đoan với những gì gọi là mũ đen hay mũ trắng.
Cô chỉ nhắc nhở nhẹ nhàng, là em nào đang mũ đen thì hay song song mà tính cách chuyển qua mũ trắng. Còn em nào mũ trắng rồi thì hãy cố cầm cự đến khi mọi thứ bị ép về quỹ đạo đúng, xin đừng nản chí.
Thức thời mới là trang tuấn kiệt. Nhớ nhé các em

4 Comments

  • Đình Duy

    truyền thông mũ đen đang bùng nổ ắt sẽ theo quy luật thăng rồi trầm thôi anh :))) như kiểu phong độ là nhất thời- Đẳng cấp mới là mãi mãi.

  • Đình Duy

    mũ đen đẹp nhưng hơi nhỏ :))) không đủ để che cả bầu trời đc chụy à :v

  • Đình Duy

    cũng giống như google 2017 mới ra các thuật toán triệt hạ các website lách luật , facebook cũng sẽ có các thuật toán tương tự như thế