Uncategorized

CÂY MUỐN LẶNG MÀ GIÓ CHẲNG NGỪNG

CÂY MUỐN LẶNG MÀ GIÓ CHẲNG NGỪNG
Thưa ông Thanh Bạch,
Mới đây qua bài báo ( ? ) của “nhà báo” Lê Ngọc Dương Cầm tôi mới biết rằng “dù ly dị rôi nhưng đối với má tôi ông vẫn là một chàng rể quý.” vì tôi lại được biết thêm một việc làm “từ thiện” của ông cho má tôi.
Ông ạ, nếu thật lòng muốn “làm từ thiện” thì không cần khua chiêng múa trống để làm gì. Cần gì phải la làng lên cho mọi người biết? Hay là ông muốn “tố cáo” với chính quyền địa phương rằng tôi là một đứa con bất hiếu ngược đãi cha mẹ, không chăm sóc nên ông phải rũ lòng từ bi như vậy?
Chắc ông còn nhớ trong suốt 20 năm làm “chồng” tôi thì ông xuống nhà thăm ba má tôi được mấy lần? Mỗi năm nhà có một lần đám giỗ mà năm khi mười họa gia đình tôi mới hân hạnh được đón tiếp ông ghé qua một chút rồi đi. Vậy thì mắc cái thằng bố gì mà sau khi ly dị ông bỗng dưng “có hiếu” với má tôi một cách đáng ngờ? (điều mà trước kia tôi vẫn hằng mơ ước nhưng không được). Ông diễn cái trò gì ở đây vậy? Ông đã lấy tôi làm bức bình phong rồi bây giờ ông lại biến má tôi thành bức bình phong nữa hay sao? Ông muốn sử dụng má tôi để PR cho ông à?
Chắc ông vẫn còn nhớ những lời hỗn hào ông dành cho ba má tôi mỗi khi ông chửi tôi chứ? Và nếu như ông thật sự kính trọng ba má tôi thì ông đã không vác dao rượt chém con gái của họ là tôi. Vậy thì đừng diễn trò nữa! Tôi xin ông đó!
Việc ông gieo cho thiên hạ hiểu rằng tôi ghen tuông khi ông có người vợ hàng chục lần cưới để làm gì? Ông đã từng chửi thẳng vô mặt tôi là ÔNG CƯỚI TÔI CHỈ ĐỂ LÀM BỨC BÌNH PHONG MÀ THÔI nên tôi thừa hiểu rằng chuyện ông cưới ai cũng chỉ nhằm mục đích làm bức bình phong không hơn không kém.
Tôi đã câm nín mấy chục năm qua, tôi đã cố nuốt những nỗi đau mà ông đã gây ra cho tôi. Nhưng cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng, Đừng dồn con chó vào bước đường cùng, sẽ có ngày nó quay lại cắn thôi.

31 Comments

 • Timothy Le

  Rể mà nhằm nhò gì, thằng con ruột đây mà còn đem Mẹ nó lên diễn đàn làm nhục và biêu xấu nữa kìa ,mà nhiều người từ lớn đến nhỏ còn thương cảm tội cho nó đấy

  • Huy Hoàng

   Đó là cách giải quyết tối ưu nhất. Nếu là anh, anh sẽ làm gì? Trốn nợ à? Hèn hạ.

 • Nhung Phi

  Chị ko nên đem ra nói vậy vì con mình sẽ sống giao tiếp với xã hội ra sao khi mà miệng đời dư luận dè bỉu về cha mẹ nó.Phải nghỉ nhiều cho tương lai con mình sau này chị ơi

  • Thy Nguyễn

   Bn nói giống dạy đời cô Xuân Hương quá .và con cô biết thì nó thương mẹ no nhiều hơn . Hãy đặt mình vào vị trí của cô bn nhé

 • Lan Hoang

  Giai thoat duoc ng dan ong nhu vay la mung roi . Tuc la minh het no . Vay e khuyen c hay hon nhien vui len tronb cuoc song k co gi ls buon ca . Chuc c ngay cang tre dep va dep mai hanh phuc nhe c .Dan ong la nhu the ..vv..

 • Nam Ng

  cong nhận caj showbiz vjet nam nhjn kjnh tởm wa, hết đem cha mẹ ra tố cáo roj tớj chồng đem nguoj thân ra pr, vl

 • Duong Nguyen

  Khi ng ta nóng giận thì ng ta ko còn là ng ta nữa nên mình cũng ko nên chấp. Hãy bỏ qua cho nhau những gì ko đẹp của quá khứ để mình luôn là ng sống vị tha. Tôi nghĩ nhà báo Dương Cầm và NS Thanh Bạch muốn nói tốt về chị và gia đình thôi.

  • Ngocnhu Le

   Chi dang khôn đay chu! Lau nay bao uat uc ko nói lên dc. H co bao nhiu tran ra het. H chi co 1 tu de dien tã ve c ” rat thong cam vs c”

 • Hương Trần

  Gì mà lấy bme ra tố cáo. Nói k biết nghĩ. Ăn tục nói láo… tầng thấp thì đừng ngồi phán xét những ng mà mjh k bằng cái lót giầy của họ. .

 • Trần Thanh Hải

  Ngay khi bạn cmt dòng này thì bản thân bạn là một con chó dựa hơi đàn bà đó huy hoàng, tôi biết bạn lớn tuổi hơn tôi nhiều nhựg xl cho tôi cười vào mặt bạn nhé !

 • Phương Tuyền

  Lúc nhỏ, con đã được coi nhiều chương trình của của cô… nhìn cô có đôi mắt đượm buồn, giản dị. Khác hẳn với bác TB, một người ăn nói liến thoắng, và trau chuốt vẻ bề ngoài bóng bẩy, nhìn bác ấy choai choai như trai mới lớn, màu mè hoa lá hẹ, ” Làm lố” .Không ngờ , phía sau sân khấu ,khán giả cười, mà lòng cô buồn đến vậy. Chúc cô luôn hạnh phúc… vui vẻ, luôn cười tươi, như tấm hình đại diện… cô cười xinh lắm ý 😀

 • Vũ Linh Vũ

  Thanh bạch là con chó ! Diễn …. lúc nào cũng diễn …. thì cuộc đời nó cũng sẽ diễn như nó diễn thôi . Không bao giờ là thật , Thằng pede