Đồng hồ

Cách phân biệt Đồng hồ Bulova thật và giả

 Đồng hồ Bulova là mẫu đồng hồ thời trang cao cấp hàng đầu đến từ Thụy Sỹ với nhiều mẫu mã chủng loại đa dạng, độ bền máy cao, vật liệu cao cấp, ít hư hỏng. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều loại Đồng hồ Bulova hàng giả hàng nhái với chất lượng kém, linh kiện phụ kiện bị thay thế hoặc vật liệu không bền, người dùng thì không phải ai cũng có nhiều kinh nghiệm để có thể lựa chọn cho mình những chiếc Đồng hồ Bulova chính hãng.

Vậy làm thế nào để phân biệt đồng hồ bulova chính hãng và Đồng hồ Bulova giả? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

 

Cách phân biệt Đồng hồ Bulova thật và giả

Bulova là một thương hiệu con của tập đoàn đồng hồ nổi tiếng thế giới Citizen, cso trụ sở chính tại thành phố New York. Đồng hồ Bulova nổi tiếng nhất với dòng đồng hồ được làm ở Thụy Sĩ có tên là Bulova Accu•Swiss

Nếu người dùng có nhiều kinh nghiêm trong việc phân biệt Đồng hồ Thụy Sỹ thật và giả thì chắc chắn việc phân biệt chiếc Đồng hồ Bulova là điều quá đơn giản, tuy nhiên nếu người dùng chưa quen với việc này thì đó không phải điều dễ dàng nhé.

Các mẫu Đồng hồ Bulova hàng giả trên thị trường được chia làm nhiều loại người ta gọi là fake 1, super fake, fake 2, fake 3, fake 4 tùy vào chất lượng và giá cả.

Các mấu Đồng hồ Bulova hàng fake 2, fake 3, fake 4 thậm chí fake 1 có thể dễ phân biệt hơn tuy nhiên các mẫu Đồng hồ Bulova hàng super fake thì thật sự rất khó để phân biệt bởi loại Đồng hồ Bulova này có ngoại hình giống đến 90% so với các mẫu Đồng hồ Bulova chính hãng, chỉ những thợ đồng hồ chuyên nghiệp hoặc những người có nhiều kinh nghiệm sử dụng đồng hồ mới có thể phân biệt được.

Có các cách sau để phân biệt hai loai Đồng hồ Bulova này khách hàng có thể tham khảo:

Cách 1: phân biệt dựa vào giá thành

Những chiếc Đồng hồ Bulova chính hãng luôn có giá thành cao, một chiếc Đồng hồ Bulova có giá thấp nhất cũng từ 5-7 triệu đồng còn những chiếc Đồng hồ Bulova hàng giả có thể có mức giá thấp hơn hoặc từ 1-2 triệu đồng.

Cách 2: Phân biệt Đồng hồ Bulova chính hãng dựa trên chứng nhận hàng chính hãng hoặc những giấy tờ liên quan

Các loại giấy tờ này chỉ những đại lý cung cấp Đồng hồ Bulova được ủy quyền mới có còn lại các cửa hàng hay đơn vị nhỏ lẻ không được cấp vì vậy đây cũng là dấu hiệu giúp khách hàng có thể phân biệt Đồng hồ Bulova chính hãng và Đồng hồ Bulova hàng giả

Cách 3: Phân biệt dựa vào từng chi tiết nhỏ của Đồng hồ Bulova

Các chi tiết nhỏ của Đồng hồ Bulova bao gồm mắt kinh, kim đồng hồ, dây đeo, logo, chữ số khắc dập và nhiều chi tiết khác.

Việc dựa vào các chi tiết này phân biệt  Đồng hồ Bulova thật và giả cũng là ý kiến tuyệt vời bởi những chiếc Đồng hồ Bulova hàng giả luôn được gia công với chất lượng kém, độ sắc nét không cao.

Như vậy việc phân biệt Đồng hồ Bulova chính hãng và Đồng hồ Bulova hàng giả cũng không quá khó phải không nào?

Nếu khách hàng vẫn chưa biết cách phân biệt hai loại Đồng hồ Bulova này vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ miễn phí nhé.
Xem thêm: https://chiaki.vn/dong-ho-michael-kors-cam-ung-thong-minh-mkt5004