Đồng hồ

Cách khắc phục một số lỗi của đồng hồ cơ

Đồng hồ cơ là loại đồng hồ đeo tay sang trọng, cao cấp được sử dụng nhiều nhất hiện nay trên thị trường. Đồng hồ cơ vừa bền, vừa đẹp lại có mẫu mã chủng loại đa dạng cho người dùng lựa chọn.
Đồng hồ cơ thường ít xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng, đặc biệt đồng hồ cơ rất ít hư hỏng và rất bền. Lỗi thường gặp ở michael kors cảm ứng cơ là lỗi đồng hồ không chạy tuy nhiên đây là lỗi nhỏ, dễ khắc phục.
Dưới đây chúng tôi hướng dẫn khách hàng cách sử dụng và khắc phục lỗi đồng hồ cơ không chạy, mời khách hàng tham khảo nhé!
Cách khắc phục lỗi đồng hồ cơ không chạy
Có nhiều cách khắc phục lỗi đồng hồ không chạy, mỗi loại đồng hồ có cách khắc phục khác nhau, đối với đồng hồ cơ ta khắc phục bằng cách dưới đây:
– Công cụ sử dụng chính để khắc phục lỗi đồng hồ cơ không chạy là tuốc nơ vít và nhíp nhé.
Trước khi tiến hành sửa chữa đồng hồ cơ không chạy ta tiến hành kiểm tra lại lần nữa, chắc chắn rằng đồng hồ không chạy và không thể điều chỉnh bằng cách rút nút bấm đồng hồ lên và lắc 15-20 lần cho đồng hồ chạy.
Nếu sau khu rút nút bấm và lắc hoặc lên dây cót đồng hồ cơ vẫn không chạy chúng ta thực hiện theo các bước sau nhé:
Bước 1: Lật mặt sau của đồng hồ, sử dụng tuốc nơ vít vặn các ốc của đồng hồ ra
Bước 2: Sử dụng nhíp gắp các ốt vít ra và lật nắp mặt sau đồng hồ lên
Bước 3: Xoay đều tròn phần động cơ đồng hồ theo các hướng để động cơ xoay theo trơn tru
Bước 4: Xoay động cơ nhiều vòng và vặn nút chỉnh đồng hồ cho đến khi đồng hồ chạy
Bước 5: Kiểm tra xem kim đồng hồ đã chạy chưa. Nếu đồng hồ chạy bình thường bạn có thể lắp nắp đồng hồ vào và sử dụng bình thường, còn nếu đồng hồ vẫn không chạy bạn nên mang ra tiệm bảo hành hoặc cửa hàng sửa chữa đồng hồ uy tín nhé.
Đồng hồ cơ trong quá trình sử dụng còn có thêm vài lỗi cơ bản khác, người sử dụng cũng có thể tự khắc phục để tiết kiệm thời gian và chi phí.
Đối với các loại đồng hồ khác, việc sửa chữa, thay thế đồng hồ cũng vô cùng quan trọng, mỗi loại đồng hồ có những lỗi thường gặp riêng và cách khắc phục khác nhau, khách hàng cần có hiểu biết về các loại đồng hồ để có biện pháp khắc phục tốt nhất.
Khách hàng cần tư vấn lựa chọn, sử dụng các loại đồng hồ vui lòng liênhệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.