Tin tức tổng hợp

Các loại thực phẩm chức năng thanh lọc cơ thể mà bạn nên biết

Giải độc cơ thể là một hoạt động nên thực hiện hàng ngày. Bên cạnh việc tắm, gội hay làm sạch cơ thể bên ngoài thì việc thanh lọc bên trong cũng rất quan trọng.
Độc tố xuất hiện khi chúng ta ăn thực phẩm mỗi ngày mà bộ máy tiêu hóa không thể lọc sạch hết được. Bản chất là một chất gây hại nên nó cần được đào thải ra khỏi cơ thể càng sớm càng tốt. Khi không kịp xử lý, độc tố trong cơ thể sẽ tích tụ và gây ra nhiều bệnh cho con người liên quan đến tiêu hóa, hô hấp hay thậm chí là tới làn da của chúng ta. Có rất nhiều cách để giải độc cho cơ thể như sử dụng các loại nước detox hya tập luyện nhưng hiệu quả nhất vẫn là các loại thực phẩm chức năng thanh lọc cơ thể. Trên thị trường ngày nay rất đa dạng về dòng sản phẩm này, dưới đây là những loại thực phẩm giải độc tố rất hiệu quả.
Thực phẩm chức năng giải độc tố Arkopharma
Loại thực phẩm chức năng này được bào chế dưới dạng nước uống detox, có nguồn gốc từ Viện bào chế dược phẩm Arkopharma. Lý do mà nhiều người ưa chuộng dòng sản phẩm này là bởi thành phần của nó hoàn toàn từ tự nhiên có lợi cho sức khỏe con người và nhất là trong việc giải độc như bồ công anh, atiso, bạch dương, trà xanh, củ cải đen, rau thì là… Khác với các loại thực phẩm chức năng thanh lọc cơ thể khác, sản phẩm này chỉ sử dụng trong vòng 28 ngày và sử dụng từ 2 đến 3 lầ mỗi năm mà không cần phải ăn kiêng hay kì công chuẩn bị những loại nước trái cây detox cơ thể. Chỉ với 28 ngày, bạn đã có thể thanh lọc cơ thể một cách tuyệt đối. Như vậy, sản phẩm này không những không cần tốn công sức chuẩn bị, tiết kiệm phần lớn thời gian mà hiệu quả thì vẫn đảm bảo.
Nước diệp lục vị bạc hà Swissw ChlorophyII Spearmint
Chiết xuất từ nước diệp lục là đặc điểm nổi trội của dòng sản phẩm này. Chức năng chính của diệp lục là đào thải các chất độc trong cơ thể. Ngoài ra, nó cũng tham gia vào quá trình thúc đẩy sản sinh enzym cho quá trình chống lại các gốc tự do bên trong cơ thể, nhờ thế mà sức đề kháng được đẩy mạnh chống lại các tác nhân gây bệnh đối với cơ thể. Vị bạc hà có trong nước diệp lục cũng khiến cho nhiều người cảm thấy thích thú hơn khi sử dụng sản phẩm này.
Thức uống giải độc tố Fatblaster Coconut Detox
Sản phẩm này có tính năng tượng tự như nước detox Arkopharma nhưng liệu trình kéo dài 26 ngày. Loại nước giải độc này thực sự sinh ra dành cho những người bận rộn, không có thời gian chăm chút cho sức khỏe bản thân. 
Muốn có cơ thể đẹp bạn có thể tham khảo http://nhathuocsuckhoe.com/tay-long-c248 để tìm phương pháp tẩy lông phù hợp với mình nhất nhé. Ngoài ra xem thêm về http://www.tuvanytecongdong.com/news/detail/top-4-dung-cu-tap-the-hinh-tai-nha-gia-re-556.html để có cơ thể đẹp nhất với những dụng cụ tập thể hình giá rẻ mà hiệu quả.