Uncategorized

Bắt GrabCar siêu rẻ từ Xanh ra cà phê với bạn ở quận 1

Bắt GrabCar siêu rẻ từ Xanh ra cà phê với bạn ở quận 1. Grab tới, xe to oạch đẹp ơi là đẹp nên vừa leo lên là hỏi liền anh tài xế anh ơi sao chạy Grab mà lấy xe hịn dữ vậy. Ảnh kêu này xe nhà anh, thi thoảng lấy ra chạy cho vui thôi em chứ xe này hao xăng lắm không lời đâu. Vậy nên mình hỏi tiếp anh làm nghề gì khi không chạy Grab dị, ảnh nói ảnh làm event. Mới chạy event dịp lễ ở Đà Nẵng Hà Nội xong về được nghỉ 4 ngày, đi chơi 2 ngày còn 2 ngày ở không thì chán nên ra đường, “Làm việc quen rồi ở không chịu không nổi em ơi.” Tâm sự chuyện nghề xong ảnh kể là công ty chỉ có 1 khách hàng duy nhất, gắn bó năm nay là năm thứ 22. Bí quyết của anh thì không có gì cao siêu, chỉ là:
– Hiểu khách hàng như người trong nhà, từ lúc bắt đầu mối quan hệ đã xác định mình sẽ đi lâu dài với nhau, khách hàng thắng thì mình cũng thắng, khách hàng lớn mạnh thì mình lớn mạnh theo. – “Đối thủ của mình hiểu khách hàng hơn mình thì mình thua”.
– Đội trong nhà khó tính với nhau cật lực, chém nhau từ idea tới báo giá, nên khi đưa proposal tới thì khách chỉ gật thôi không lắc được – “Account của anh làm việc hoàn toàn cho khách hàng”.
– Ý tưởng ngon, thực thi tốt, giá tốt, hoa hồng tốt, công nghệ tốt nhất và mới nhất. Nói chung là tứ hảo ngũ hảo plus. Nhưng quan trọng là “Chạy event thì lúc này lúc khác cũng có trục trặc sai sót, sai thì nhận, xin lỗi ngay thì khách sẽ thông cảm.”
Câu chuyện tới đây là tới quận 1. Đi về chép vô sổ tay liền.

7 Comments

  • Trang Quỳnh Nguyễn

   Cưới được một người xứng đáng thì khỏi đi khách mỗi ngày :)))

  • Trang Quỳnh Nguyễn

   vậy cũng giỏi mà anh :)) cả một nghệ thuật ăn nằm với khách hàng đó

 • Nguyen Long Son

  Theo lý thuyết quản lý rủi ro, dù thế nào vẫn nên đi khách mỗi ngày em ạ vì xứng đáng là một khái niệm có thể thay đổi theo thời gian =))

 • Trang Quỳnh Nguyễn

  Pham Tuan Ngoc dạ, phục vụ và làm thoả mãn 24/24 suốt hơn hai thập kỷ… anh tưởng tượng xem vi diệu thế nào