Tin tức tổng hợp

Bảo quản bàn ghế cafe gỗ thông đúng cách

Mỗi loại hình quán café sẽ có sựa lựa chọn phong cách bàn ghế khác nhau. Như những quán sang trọng thì có thể lựa chọn những bộ bàn ghế sofa hay những quán café cóc sẽ thường xuyên lựa chọn bàn ghế nhựa. Trong bài viết này sẽ là các thông tin liên quan đến bàn ghế gỗ thông và cách bảo quản bàn ghế cafe gỗ thông đúng cách nhất.
 
Thông tin liên quan đến bàn ghế gỗ thông
Các sản phẩm gỗ tốt hiện nay đa phần đều được chế tạo từ gỗ thông. Gỗ thông có đặc điểm là những đường vân gỗ rất rõ, gỗ sáng, mịn, bóng và có khả năng chống mối mọt rất tốt. Do đó những sản phẩm từ gỗ thông nói chung và bàn ghế làm bằng gỗ thông nói riêng đều có tính thẩm mỹ rất cao và thời gian sử dụng lâu dài.
Khi dinh doanh quán café thì việc đổi mới không gian để thu hút khách hàng là vô cùng cần thiết. Và một yếu tố được đánh giá là khi thay đổi sẽ có tác động rất mạnh mẽ đó là những bộ bàn ghế. Nếu sử dụng bàn ghế cafe gỗ thông thì khi cần thay đổi về màu sắc, kích thước hay hình dạng của những bộ bàn ghế, chủ quá cũng không phải suy nghĩ quá nhiều. Gỗ thông là một loài sinh trưởng và phát triển khá tốt với điều kiện khí hậu của nước ta nên việc mua những bộ bàn ghế được sản xuất bằng gỗ thông sẽ có mức giá khá dễ chịu.
 
Bí quyết bảo quản bàn ghế gỗ thông
Để những bộ bàn ghế gỗ thông luôn được bền đẹp qua thời gian sử dụng thì cần phải là sự kết hợp của rất nhiều các quá trình như làm sạch, đánh bóng hay khắc phục các hư hỏng kịp thời.
Để làm sạch bàn ghế gỗ thông nên sử dụng khăn mềm nhằm tránh làm xước lớp sơn bề mặt của bộ bàn ghế. Nên cho thêm một chút chất tẩy rửa nồng độ thấp để có thể làm sạch các vết bẩn một cách dễ dàng hơn. Hiện nay ở các cửa hàng hoặc các siêu thị đều có bán các chất tẩy rửa này. Chúng ta có thể yêu cầu hỗ trợ thêm từ phía nhân viên bán hàng để chọn được sản phẩm phù hợp nhất.
Để bảo đảm cho tuổi thọ của bộ bàn ghế được như mong muốn thì phải hạn chế đến mức tối thiểu các tác nhân gây hại cho bàn ghế như các loại mối mọt. Do đó mà không được để những bộ bàn ghế gỗ thông ở các khu vực ẩm thực, ứ đọng nước, dễ xuất hiện các sinh vật trên. Bên cạnh đó cũng không được để bàn ghế gỗ thông ở những khu vực có tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời vì như vậy sẽ làm bàn gế nhanh phai màu và xuất hiện các vết rạn nứt.