Uncategorized

Bảng Màu Mắt Masquerade mini Juvia’s

Bảng Màu Mắt Masquerade mini Juvia’s
Xuất xứ : USA.
Giá :650,000₫/hộp
Bảng màu hồng + vàng (16 ô) : The Masquerade Mini By Juvia’s khi ra mắt một thời gian thì đã mê hoặc các cô nàng dù là khó tính nhất, vì hãng chú trọng vào chất lượng sản phẩm chứ không đặt nặng quảng cáo. Nếu bạn theo dõi cô nàng hot Youtuber Nikkietutorials thì chắc chắn bạn đã thấy cô ấy phát cuồng vì bảng phẩn mắt này như thế nào rồi!
– Dễ thấy vỏ ngoài Juvia’s Place khi lướt qua mắt người là thiết kế mê hoặc với hình tượng nữ hoàng Cleopatra được chuyển tải nghệ thuật. Điều độc đáo khiến Juvia’s Place hoàn toàn nổi bật trong dàn phấn mắt khác là mất tích khay gương, thay vào đó bản phác hoạ nữ hoàng sắc đẹp hiện lên hết sức kiêu kỳ.
– Thiết kế Juvia’s Place được làm từ bìa cứng thay vì vỏ nhựa thông thường.
– Phấn Juvia’s Place dạng bột tơi nhưng áp lên da thì “mát lòng mát dạ” vô cùng. Mịn như kem, mềm xốp đúng nghĩa nên cứ yên tâm tán chỗ nào là bám chặt chỗ đó, không khiến ta “lem luốc như mèo”, lỡ buồn thảm khóc than cũng tự mình phải đẹp, phụ nữ mà!
– Với ô matte, tuy đậm chất sương khói mơ màng nhưng “ma lực” của chúng thì đố thể cưỡng được.
– Trong khi đó, phần phấn nhũ phủ bột ngọc trai thì rất nhạy bắt sáng, chị em cứ thế rực rỡ như kim cương, không cần đánh vật quá lâu với màn tô điểm “cửa sổ tâm hồn” – vốn dĩ hoàn hảo hay không đều tuỳ thuộc vào chúng.
– Juvia’s Place hoàn toàn không nặng mùi hoá chất và bất chấp việc bạn ham đẹp đến mức phủ nhiều lớp cũng dễ dàng cảm thấy nhẹ bâng, không nặng mắt đeo chì như nhiều sản phẩm khác.
– Nếu có thời gian tỉ mẩn theo quy trình, bạn nên dùng kem lót mắt hỗ trợ để an tâm thu hút ánh nhìn suốt 10 tiếng.
– Các bước để bạn hô biến đôi mắt thiếu ngủ, mệt mỏi trở nên “bùng cháy”.
✔ Sản phẩm có nhiều tông màu cho bạn thỏa sức sáng tạo, biến tấu và thay đổi phong cách make up khác nhau.
% hàng thật,hàng nhập chính hãng,xách tay. Bao check,bao test đủ kiểu.Giá cả và chất lượng ưu tiên hàng đầu.
☎ LIÊN HỆ (sỉ, lẻ):inbox zalo ,viber 0902.85.37.85 hoặc 0901.39.39.17
CHẤT LƯỢNG➡️UY TÍN