SÉT KEM CN BIODEM KÈM TẨY TRANG

SÉT KEM CN BIODEM KÈM TẨY TRANG
Kem chống nắng Bioderma Photoderm Max có texture gần giống như Clarins . Em này có 2 loại là kem và fluid đều có chỉ số chống nắng cao spf 50 chống cả UVA, UVB ( chỉ số UVA là 42). Kem chống lại những tác hại bên ngoài do tia cực tím lẫn và bảo vệ da từ bên trong nhờ vào sáng chế độc quyền Bioprotection Cellilaire, bảo vệ da hiệu quả và chống lão hoá, phù hợp cho da nhạy cảm.
Hãng ghi là texture ko màu, ko để lại vệt trắng nhưng thực tế thì nó cũng như Clarins sẽ làm sáng tông da nhìn da trắng khỏe đều màu. Bioderma loại cream chất trong mỏng, dưỡng ẩm nên dành cho bạn nào da thường hoặc khô, phủ phấn nhẹ lên là mịn đẹp tự nhiên còn loại Fluid thì lỏng và dry touch sẽ khô nhanh hơn và sờ vào ko dính, dành cho bạn nào da dầu nhé. Cả 2 loại ko khác nhau lắm, đều ko bí và nhẹ mặt, ko để lại lớp film bóng nhẫy như những loại kem chống nắng khác. Đặc biệt là với da rất dễ nổi mụn thì ko hề bị dị ứng hay gây thêm mụn. Texture của em nó cũng dễ dàng bôi đều lên da và ngấm nhanh.
Điểm mạnh khác của em này là photostable có nghĩa là hiệu quả chống nắng ko giảm khi phơi nắng, nên ko cần phải bôi lại sau 2h như những loại chống nắng hoá học khác, trừ khi vận động đổ mồ hôi nhiều hay sau khi bơi thì nên bôi lại. Mùi thì em nó chả có gì đặc biệt ko thơm cũng ko khó chịu, vậy là ok rồi fai ko ah 🙂
See Translation

You might also like More from author

4 Comments

 1. Nguyễn Hoàng Hà says

  ơ ngon :X inbox em giá với chị ơi

  1. Trần Thuý Nga says

   Ok em

 2. Green Cat says

  C ơi cho e 1 combo này nhé, Kem CN dạng fluid c nhé.

  1. Trần Thuý Nga says

   Ok em

Leave A Reply

Your email address will not be published.