PHỐT PHỐT PHỐT

PHỐT PHỐT PHỐT
SIÊU ĐẠI LÝ vượt mốc 1 Tỷ Doanh Số
Chính là Bà Trùm Khu Vực Thái Nguyên Hoàng Cúc.
1 năm làm việc -hợp tác cùng nhau ….quá hiểu hết về nhau rồi .Đến với Hương lúc chị ấy đang mang bầu tháng đầu tiên , mới đầu chỉ xin làm ctv thoii nhưng 1 ngày cũng ngót nghét 3 đơn cứ có đơn chị ấy lại phi xe ra chỗ Hương để lấy .Được vào hôm chị ấy bảo chị quyết định rồi , chị nhập đơn lên chi nhánh cô Hương ạ ,thế là chị ta quất đơn 2 Tr lên chi nhánh . Rồi cứ như vậy và với tình yêu Linh Hương đam mê mỹ phẩm tiến bước mỗi ngày .
Tháng đầu làm chi nhánh , tháng thứ 2 lên đại lý quá giỏi phải không ạ?
sau 1 năm gắn Bó hiện tại chị đang có 1 đội quân siêu hùng hậu , điển hình như Ngọc Liên Thu Hường Hoàng Thỏa….. là những đại lý xuất sắc TeamCuc mà Hương thoi dõi quan sát …Qya những lần nói chuyện với TeamCuc Hương thấy được tinh thần đoàn kết , máu lửa ,ham học hỏi ,biết vượt khó …ấn tượng nhất là những lần chị Cúc ốm hàng hoá thiếu tùm lum thì Team này đã hỗ trợ lẫn nhau bằng cách người này hỗ trợ người kia , người còn sp người còn sp kia hỗ trợ lẫn nhau… Chính vì tinh thần đó và tình cảm đó Hương càng phục các bạn ấy nhiều hơn .
Hương rất tự hào và cảm thấy mình may mắn khi có được người đối tác , người chị và cả 1 tập thể Team Cúc như vậy .
Những con người không ngại khổ , ngại khó … những bước chân thần tốc biết nắm bắt đâu là cơ hội đâu là thời cơ
1 Leader nhiệt tình , năng động , đam mê , máu lửa có trách nhiệm trong công việc cũng như hoạt động Team . Chính vì vậy đã tạo Nên 1 TeamCuc hùng mạnh và Ds 1 tỷ trong 2 tháng liền như vậy .
1 năm làm việc vs nhau , không chỉ xây dựng hệ thống bài bản và chuyên nghiệp ,1 cô gái có Tâm có Đức mà còn có thu nhập khủng mỗi tháng nữa đấy .
Nếu như các bạn còn đang hoAng mang suy nghĩ giữa nhiều quyết định và muốn hợp tác với 1 Leader chuyên nghiệp – thấu hiểu được ưu- nhược , hiểu được cái bạn cần , cái bạn Nên thay đổi …thì liên hệ ngay với cô gái tràn đầy nhiệt huyết này nhé …Hợp người -được việc thì còn gì hơn phải không ạ
Liên tiếp đạt Ds 1 Tỷ thì không hề đơn giản đâu đúng không , tất cả đều có bí quyết cả đấy nhé
Boss Phạm Thu Hường Hòa Thị Lưu ủn mạnh nữa để Hoàng Cúc teamHuong hoàn thành mục tiêu tiếp theo 2 tỷ DS nha❤️❤️❤️❤️

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.