Giá bán acc liên quân trên thị trường

Game Liên Quân Mobile là game di động được xây dựng và phát triển dựa trên Liên Minh Huyền Thoại do Garena phát hành tại Đông Nam Á, trò chơi này vốn có tên gốc là Vương Giả Vinh Diệu – một game cực kỳ nổi tiếng tại thị trường Trung Quốc của "ông lớn" Tencent.
 
Liên Quân huyền thoại là tên khai sinh của Liên Quân Mobile (28/11/2016-12/1/2017). Phiên bản này có số lượng tướng ban đầu còn hạn chế, hay nói cách khác là rất ít, các tuyển thủ chỉ có khá ít sự lựa chọn ở các vị trí. Butterfly và Nakroth là hai vị tướng được ưa chuộng nhất ở vị trí Đi rừng. 
 
Hiện shop chúng tôi cung cấp acc số lượng lớn. Đa dạng các loại tướng (batman, airi, ngộ không, superman, joker…và nhiều vị tướng khác). Bảng ngọc 8x,9x đều có.Với mức giá ưu đãi, bạn cũng có thể mua nick liên quân mobile như ý mình. Đặc biệt hơn, shop hỗ trợ giao dịch tự động 24/24 nên việc mua bán account liên quân trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
 
Vì vậy dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu về dịch vụ bán acc liên quân của chúng tôi, chúng tôi luôn đưa ra những tiêu chí là uy tín, đảm chất lượng. Chúng tôi sẽ bán acc liên quân 50k cũng có, 100k cũng có, nhiều hơn cũng có,… nói chung là tùy vào từng loại acc sẽ có mức giá khác nhau, đảm bảo cho khách hàng.
 
Khi bạn có ý định mua acc liên quân của chúng tôi, các bạn sẽ được thực hiện ngay lập tức giao dịch bởi vì chúng tôi luôn hoạt động đầy đủ các giờ trong ngày và các ngày trong tuần.
 
Các bạn hoàn toàn yên tâm vì tất cả acc của chúng tôi đều chưa nhập bất kì một thông tin bảo mật nào, vì vậy các bạn có thể nhập những tài khoản, email, các mật khẩu bảo mật của bạn để đảm bảo acc của bạn được an toàn nhất!
 
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán acc liên quân lừa đảo, ví dụ khi bạn mua nick của người bán acc liên quân 50k, bạn hoàn tất việc chuyển tiền thì những đối tượng lừa đảo sẽ lập tức cắt liên lạc với bạn, khiến cho bạn mất tiền mà không được gì.
 
Bên chúng tôi không những đảm bảo về uy tín và chất lượng mà còn đảm bảo rằng giá mà chúng tôi đưa ra là tốt nhất và rẻ nhất, lí do là bên chúng tôi có rất nhiều cao thủ chơi liên quân cho nên việc sản xuất acc là rất nhanh.
 
Thực tế cho thấy giá bán acc liên quân 50k của chúng tôi thì ở nơi khác họ bán lên tới 70k và thậm chí là 100k.
 
Việc sở hữu cho mình một acc liên quân khiến bạn có thể trải nghiệm game một cách tốt nhất cho nên chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn cho mình một nơi bán acc uy tín và đảm bảo chất lượng để mua.
Xem thêm: www.vaidiendangnho.com/news/detail/can-thiet-phai-bao-mat-tai-khoan-lien-quan-2606.html
 

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.