ĐÂY LÀ VIỆC HỆ TRỌNG KHÔNG THỂ NÓI ĐÙA VỚI DÂN

ĐÂY LÀ VIỆC HỆ TRỌNG KHÔNG THỂ NÓI ĐÙA VỚI DÂN!
Khi BCT ra quyết định điều tra tài sản các lãnh đạo thuộc diện BCT quản lý, có nghĩa rằng Đảng, Nhà Nước, Quốc Hội đã suy nghĩ rất nhiều. Điều này thật đáng khen ngợi trong tình hình hiện nay.
Nhưng nếu BCT và các cơ quan chức năng không làm rõ được tài sản của các lãnh đạo, nguyên lãnh đạo, hoặc làm không đến nơi đến chốn, hoặc đánh trống bỏ dùi, thì việc này sẽ hoàn toàn phản tác dụng trước uy tín với nhân dân. Bởi lẽ chúng ta hô hào quá nhiều nhưng làm so với nói, tôi thấy nó bị mất cân bằng khiến cho dân chúng mất niềm tin!
Tôi nghĩ rằng chúng ta thừa biết ai tham ô, tham nhũng nhất Việt Nam, họ hàng con cháu nhà ai bổ nhiệm sai quy trình ầm ầm cả nước ai cũng biết, nhưng hình như chúng ta chỉ dám nói bóng gió là XYZ mà không dám nói thẳng nói thật!
Nếu là người dân nói toẹt ra lại mắc tội nói xấu cán bộ?! Vậy thì với cương vị cao nhất của đảng là BCT tại sao cũng vẫn không dám công khai nói thẳng ra, điều này là một điểm trừ tuyệt đối và người dân mất hy vọng vào tính minh bạch của thể chế!
Cho nên lần này hô hào ra quân mạnh mẽ như thế, Đảng, Nhà Nước, Quốc Hội bàn tán ầm ầm đưa lên báo chí nếu lại không làm ra gì thì có lẽ chẳng ai còn tin nữa!
Cá nhân tôi rất hoan nghênh quyết tâm này của lãnh đạo, nhưng tôi cũng không tin là chúng ta có thể làm được một cách sòng phẳng và minh bạch! Đã vậy thì nói làm gì nữa chỉ thêm buồn và gây thêm ức chế cho người dân!
Bác Hồ nói:
“Dân ta có một lòng nồng nàn yêu nước. Đó là truyền thống quý báu của dân tộc ta. Từ xưa đến nay, mỗi khi Tổ Quốc bị xâm lăng, thì tinh thần ấy lại sôi nổi, nó kết thành một làn sóng vô cùng mạnh mẽ, to lớn, nó lướt qua mọi sự nguy hiểm, khó khăn, nó nhấn chìm tất cả lũ bán nước và lũ cướp nước” .
Cá nhân tôi thấy tất cả bọn tham ô, tham nhũng chính là lũ bán nước và chắc chắn chúng sẽ bị nhấn chìm trước làn sóng yêu nước của nhân dân ta.

You might also like More from author

6 Comments

 1. Nguyễn Xuân Tuyên says

  Theo dõi và ủng hô thầy nhiều .thay từng lời thầy thốt ra thât ý nghĩa và sâu xắc . Thầy là người yêu nước thât sư . Thầy rất tâm huyết và lo cho đất nước mình. Dù là dân ít hoc như chúng tôi viết con sai lỗi chính tả .nhuwng cũng biết đao làm người thầy a.

  1. Lương Ngọc Huỳnh says

   Cảm ơn bác nhiều.

 2. Nguyễn Xuân Tuyên says

  Thời bây giờ còn có người như tâm huyết như thầy là hiếm lăm. Thường là phân ai nấy lo kg còn tình nghĩa nữa thầy ạ . Ít người còn nghĩ cho đai cuc lắm thầy a .

 3. Nguyen Thi Tuyet says

  Chào Anh .xin phiền Anh một chút ạ. Con gái em cháu muốn học võ để tự vệ bản thân
  Để cháu sang nước ngoài đi học thời gian khoảng hai tháng . Anh Có địa điểm nào gần Đội Cấn không ạ? Xin Anh tư vấn giúp em với ạ. Xin cảm ơn Anh .

  1. Lương Ngọc Huỳnh says

   Cháu muốn học võ tự vệ thì cũng tốt.

 4. Nguyen Thi Tuyet says

  Cảm ơn Anh ạ.

Leave A Reply

Your email address will not be published.